Về chúng tôi

Nhanh chóng hiệu quả

Giới thiệu về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÒI NỢ LONG HẢI

Nợ xấu ngày càng tăng trong khi nợ phải trả ngày một nhiều – đó là một trong những nguyên nhân dẫn đến thực trạng khó khăn của các doanh nghiệp hiện nay đó là sự mất cân bằng về ngân sách tài chính, thiếu vốn kinh doanh và các khoản nợ khó đòi ngày càng nhiều. Những vướng mắc tài chính đó đang từng ngày làm cho doanh nghiệp hay chính bản thân bạn gặp nhiều khó khăn trong hoạt động kinh doanh, sinh hoạt hàng ngày cũng như thu nhập khiến cho bạn cùng công ty của bạn mất nhiều thời gian , công sức trong việc thu hồi nợ.

Trước tình hình đó, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Long Hải ra đời và trở thành “giải pháp” cho nhiều doanh nghiệp với phương châm hoạt động “Làm việc theo Pháp Luật” và định hướng “Hợp tác thành công”.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hồi nợ luôn sẵn sàng can thiệp kịp thời và tháo gỡ nhanh chóng những vướng mắc trên, đem lại sự an tâm và giúp Quý khách hàng sớm đòi lại quyền lợi chính đáng đã bị thiệt hại.

Công ty Cổ Phần Đòi Nợ Long Hải cam kết thực hiện thu hồi nợ theo đúng quy định của pháp luật tại Nghị định 104/2007/NĐ-CP ngày 14/06/2007 về Kinh doanh dịch vụ đòi nợ.

Công ty Đòi Nợ Long Hải sẵn sàng hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí để đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc giải quyết các khó khăn:

  • Đòi các khoản nợ khó đòi
  • Cung cấp thông tin điều tra về thị trường, đối tác kinh doanh, khách nợ

Công ty Cổ Phần Đòi Nợ Long Hải rất mong hợp tác cùng Quý Công ty để cùng nhau phát triển.

Hãy đặt niềm tin với chúng tôi và chúng tôi cam kết chắc chắn đó là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác theo định hướng “HỢP TÁC PHÁP TRIỂN”.Các tin khác

Tin tức - sự kiện