Tin Tức

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÒI NỢ THUÊ HỢP PHÁP?

Ngày Đăng : 24/07/2020 - 2:50 PM

Dịch vụ đòi nợ thuê là gì?

Khi nhắc đến cụm từ “đòi nợ thuê”, nhiều người liền hình dung đến những dân anh chị xã hội xăm trổ đầy mình, tay mang vũ khí nóng để đi đòi nợ. Đây là thực sự là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi đó chỉ là hình thức đòi nợ bất hợp pháp không công khai được thực hiện trong giới giang hồ, hoặc của các tổ chức không chuyên nghiệp.

Còn dịch vụ đòi nợ thuê hợp pháp mà chúng ta nói đến thì khác hẳn. Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đòi nợ hợp pháp luôn tuân thủ pháp luật, chức năng là thu hồi nợ cho khách hàng một cách hợp pháp, thượng tôn pháp luật. Đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho tất cả các bên.

Quan hệ vay - nợ là hợp đồng dân sự, hoặc kinh tế. Khi có tranh chấp, các bên tự thỏa thuận hoặc khởi kiện ra tòa giải quyết. Nhà nước có đầy đủ hệ thống luật pháp, cơ quan bảo vệ, thi hành luật để thu hồi nợ. Tuy nhiên, khi nhờ đến các cơ quan trên, chủ thể phải mất rất nhiều thời gian, chi phí, nhân sự cho việc tham gia tố tụng. Kết quả hiếm khi đạt như mong muốn.

Dịch vụ đòi nợ thuê thuộc ngành nghề kinh doanh có điều kiện, do đó các quy định về hoạt động rất chặt chẽ, theo Nghị định 104/2007/NĐ-CP

Người lao động làm việc trong ngành dịch vụ đòi nợ thuê bắt buộc phải có trình độ, không vi phạm tiền án tiền sự, có năng lực hành vi dân sự, có đạo đức tốt, am hiểu luật pháp mới có thể đi đòi nợ được.

Trường hợp sử dụng chiêu trò, kéo đám đông tụ tập trước cơ sở kinh doanh hay nhà riêng của khách nợ làm mất uy tín của họ ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội đều được xem là vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ đòi nợ, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Long Hải đã tư vấn hỗ trợ, xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp các khoản nợ xấu, nợ khó đòi cho rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân. Đối với những khoản nợ khó đòi rất đa dạng, phức tạp, độ khó cao, tỉ lệ thành công xác suất 50/50 hoặc thấp hơn nhưng với đội ngũ nhân viên giỏi, am hiểu chuyên sâu về luật tốt nghiệp từ các trường luật an ninh, kinh tế cùng đội ngũ nhân viên thu hồi nợ đều được qua đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ bài bản Cty Đòi nợ Long Hải đã luôn khẳng định được niềm tin, bản lĩnh trí tuệ và tính hiệu quả trong công tác thu hồi nợ của mình.

Các tin khác

Tin tức - sự kiện