Tin Tức

LÍ DO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ HỢP PHÁP

Ngày Đăng : 12/07/2019 - 3:38 PM

1.Doanh nghiệp được cấp phép hoạt động
Công ty đòi nợ thuê được thành lập theo Nghị định 104/2007/NĐ-CP Nghị định chính phủ ngày 14/06/2007 của Chính phủ về kinh doanh dịch vụ đòi nợ.

Công ty đòi nợ thuê được Sở kế hoạch Đầu tư kế hoạch cấp giấy phép hoạt động, mỗi doanh nghiệp đòi nợ thuê khi được cấp phép đều có pháp nhân riêng, con dấu riêng, trụ sở riêng và thực hiện làm việc dưới sự quản lí chặt chẽ của Phòng Quản lí của Phòng QLHC về TTXH (PC06).
Nên việc đòi nợ của công ty đòi nợ thuê là hoàn toàn hợp pháp, được Pháp luật công nhận, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty đòi nợ thuê mà không phải đắn đo, lo lắng công ty đòi nợ thuê làm việc sai luật, gây rối trật tự xã hội làm ảnh hưởng đến uy tín khách hàng.

2.Nhân viên đòi nợ thuê chuyên nghiệp.
Không giống như thành phần dân xã hội , đa phần thường làm việc theo cảm tính và theo kiểu “luật rừng” nhằm khủng bố tinh thần lên người vay bằng nhiều hình thức đe dọa, quát mắng, sử dụng bạo lực, bức ép con nợ đến đường cùng để trả nợ.
Ở công ty đòi nợ thuê thì lại khác, nhân viên là những đội ngũ luật sư, cử nhân tốt nghiệp từ trung cấp trở lên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trong lĩnh vực đòi nợ. Họ làm việc dựa trên cơ sở theo quy định của pháp luật, bằng cả việc đàm phán, thương thảo, tháo gỡ khó khăn, khúc mắc cùng khách nợ đảm bảo tạo điều kiện để họ khả năng trả nợ theo kế hoạch giúp thu hồi nợ nhanh nhưng không sử dụng bạo lực.
Sự chuyên nghiệp của các nhân viên của công ty đòi nợ không chỉ dừng lại ở đó. Nó còn thể hiện ở cách họ tư vấn, cách đưa ra các biện pháp để có thể thu hồi nợ nhanh chóng, sự tân tụy hết mình vì khách hàng. Tất cả những điều đó đã tạo nên một chuyên viên đòi nợ thuê chuyên nghiệp, tạo sự an tâm cho khách hàng trong quá trình hợp tác.
3.Đòi nợ trước thu phí sau.
Lý do cuối cùng, đó là khách hàng hoàn toàn thoải mái khi không cần phải đưa trước bất kì khoản phí dịch vụ nào cho đến khi đòi được nợ (tiền về tài khoản khách hàng). Điều này, khác so với các công ty luật, văn phòng luật đều thu trước phí % dịch vụ mới tiến hành đòi nợ. Do đó, sự yên tâm càng được nhân đôi vì khách hàng không lo lắng làm được việc hay lo sợ bị lừa đảo, gài bẫy để chiếm đoạt tiền bạc.

Các tin khác

Tin tức - sự kiện