Tin Tức

CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ UY TÍN TẠI TP.HCM NĂM 2019

Ngày Đăng : 23/09/2019 - 2:14 PM

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Long Hải được thành lập ngày 25 tháng 09 năm 2015 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp giấy phép hoạt động. Công ty Đòi nợ Long Hải thực hiện làm việc dưới sự quản lí của Phòng Cảnh sát về Quản lí hành chính và Trật tự xã hội Công An Thành phố Hồ Chí Minh (PC64). Kể từ khi thành lập cho đến nay Công Ty Đòi nợ Long Hải luôn mang đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất,  luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong việc thu hồi các khoản nợ xấu, nợ khó đòi nhằm giúp khách hàng cân đối lại nguồn tài chính của mình. 

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY ĐÒI NỢ LONG HẢI?

- Nếu khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang băn khoăn đau đầu vì tình hình nợ xấu ngày càng tăng trong khi nợ phải trả ngày một nhiều, vì nhiều lí do khác nhau mà không thể thu hồi được nợ khiến khách hàng rơi vào tình trạng khó khăn., không thể xoay sở được, không thể khởi kiện ra Tòa vì tốn kém trước mắt khá nhiều chi phí, nhân sự, thời gian cho việc thưa kiện nhưng xác xuất thấp.

- Giải pháp đề ra NÊN: " tìm đến dịch vụ đòi nợ hợp pháp, chuyên nghiệp, có uy tín nhất nhằm thu hồi nợ về nhanh nhất. Tỉ lệ thành công  khi nhờ đến các công ty đòi nợ uy tín thu hồi nợ thường luôn đạt đến 80-90%. Các công ty đòi nợ hợp pháp sẽ  thúc bách, buộc khách nợ trả nợ thường xuyên và nhanh hơn cho khách hàng, bằng việc liên kết với các cá nhân, cơ quan, tổ chức có liên quan đến công nợ.

- Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thu hồi nợ hợp pháp, uy tín hàng đầu để thu hồi nợ cho mình thì Công ty Đòi nợ Long Hải chính là sự lựa chọn sáng suốt đối với bạn. 
- Với mục tiêu xây dựng thương hiệu " Đòi nợ" trở thành dịch vụ
 uy tín,
Đòi Nợ Long Hải không ngừng đổi mới, hỗ trợ khách hàng tận tâm nhất, hiệu quả nhất!

Công Ty Đòi nợ Long Hải hoạt động trên tinh thần thượng tôn pháp luật hạn chế rủi ro nhằm đảm bảo uy tín của khách hàng.

Hoạt động với phương châm" Làm việc theo pháp luật" và "Định hướng Hợp tác thành công" Công ty Đòi nợ Long Hải  luôn cung cấp các dịch vụ như :

+ Tư vấn, hỗ trợ khách hàng về mặt pháp lí trong việc thu hồi nợ; 

+ Thu thập, xác minh, cung cấp thông tin chính xác về thị trường, đối tác kinh doanh, tình hình khách nợ hoạt động.

+ Đại diện khách hàng làm việc với các cá nhân, công ty, doanh nghiệp và các cơ quan chức năng có liên quan đến công nợ.

+ Đại diện khách hàng thu nhận tiền mặt của khách nợ có liên quan đến công nợ

Công Ty Cổ phần Dịch vụ Đòi nợ Long Hải cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất:

+ Dịch vụ tận tâm, đảm bảo hợp pháp, bảo mật, uy tín với thời gian nhanh nhất.

+ Đội ngũ quản lý, nhân viên làm việc có năng lực, trình độ chuyên môn cao,  giàu kinh nghiệm, am hiểu luật pháp chuyên sâu.

+ Luôn đảm bảo làm việc theo quy trình chức năng, nhiệm vụ của công ty và đúng quy định pháp luật, cam kết đúng tiến độ công việc.

+ Cập nhật, tư vấn các thủ tục hồ sơ pháp lí cần thiết và xử lý công  nợ liên quan đến pháp luật.

+ Khách hàng luôn đảm bảo được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhanh chóng.

+ Mức phí dịch vụ hợp lí, hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa. Đặc biệt, luôn áp dụng chính sách "Không thu trước bất kì khoản phí nào cho đến khi đòi được nợ".

Đòi nợ Long Hải luôn là điểm đến tin cậy của rất nhiều khách hàng  không chỉ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà khắp cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Các sản phẩm, dịch vụ của Công ty Đòi nợ Long Hải  luôn được cải tiến và kết hợp thêm nhiều tiện ích nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng… Đó là một trong những lý do vì sao Công ty Đòi nợ Long Hải luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.  

ĐÒI NỢ THUÊ, MỨC PHÍ ĐÒI ĐƯỢC NỢ MẤT KHOẢN BAO NHIÊU TIỀN? THANH TOÁN NHƯ THẾ NÀO ?

                     BẢNG PHÍ QUY ĐỊNH MỨC PHÍ DỊCH VỤ THU NỢ

Công ty Cổ phần Dịch Vụ Đòi nợ Long Hải quy định mức phí dịch vụ cụ thể như sau:

STT

Số Tiền Thu Nợ (VNĐ)

Phí Dịch Vụ Từng Khu Vực (%)

TP.HCM

Các Tỉnh Thành Khác

1

Dưới 30 triệu

45

        Phí Thỏa Thuận

2

Trên 30 triệu -50 triệu

40

3

Trên 50 triệu -100 triệu

34

4

Trên 100 triệu – 150 triệu

33

5

Trên 150 triệu – 200 triệu

30

6

Trên 200 triệu – 400 triệu

27

7

Trên 400 triệu – 600 triệu

25

8

Trên 600 triệu – 800 triệu

21

9

Trên 800 triệu – 1.5 tỷ

19

10

Trên 1.5 tỷ- 3 tỷ

16

11

Trên 3 tỷ - 5 tỷ

15

  12

Trên  5 tỷ

      13

       Lưu ý:

  • Mức phí trên có thể thay đổi tùy theo từng vụ việc cụ thể. (Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0909 600 993)
  • Phí dịch vụ được thanh toán theo phương thức: Thu hồi số tiền nợ đến đâu, thu phí dịch vụ đến đấy. (Đòi nợ Long Hải  không thu trước bất kì khoản phí nào cho đến khi đòi được nợ về cho khách hàng       
Các tin khác

Tin tức - sự kiện