Tin Tức

CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ HỢP PHÁP TẠI TP.HCM | ĐÒI NỢ LONG HẢI

Ngày Đăng : 15/08/2019 - 4:49 PM

 

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong 5 thành phố lớn trực thuộc Trung Ương bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Thành phố cũng được mệnh danh là “hoàn ngọc viễn đông” của khu vực Nam Trung Bộ, là một trong những trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng bậc nhất cả nước.

Vị trí đắc địa, đầu tàu trung chuyển giao thông quan trọng, cầu nối giao thương giữa các vùng miền trong cả nước, khu vực và quốc tế. Hàng năm thành phố này thu hút rất nhiều lượt đầu tư, nguồn lao động trẻ dồi dào đến từ mọi miền khắp nơi trên cả nước, khu vực và quốc tế. Với tiềm lực kinh tế phát triển vững mạnh, hàng năm thành phố này đóng góp chỉ số GDP không hề nhỏ cho cả nước.

Tuy nhiên, đi liền với sự phát triển mạnh mẽ trên mọi mặt, nền kinh tế thành phố Hồ Chí Minh lại là thị trường có rất nhiều biến động, song song với sự phát triển kinh tế tài chính tiềm ẩn không ít rủi ro về thị trường kinh doanh,.Đáng kể, đó là thực trạng Nợ xấu ngày càng tăng trong khi nợ phải trả ngày một nhiều” - đó là một trong những nguyên nhân cốt lõi dẫn đến tình hình khó khăn dài hạn của các doanh nghiệp và cá nhân khách hiện nay, nguyên nhân dẫn đến sự mất cân bằng về ngân sách tài chính, thiếu vốn kinh doanh do phải gánh vác các khoản nợ xấu, nợ khó đòi ngày càng nhiều. Nhiều doanh nghiệp hoặc cá nhân lâm vào cảnh điêu đứng, trên bờ vực phá sản, mất trắng tài sản bắt nguồn từ việc chậm trả nợ vay của người vay. Những vướng mắc tài chính đó đang từng ngày làm cho doanh nghiệp hay chính cá nhân bạn gặp nhiều khó khăn trong hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp thiếu vốn hoặc mất nguồn vốn để tiếp tục đầu tư kinh doanh, cá nhân sinh hoạt hàng ngày cũng như thu nhập bị sụt giảm khiến cho doanh nghiệp và cá nhân  mất nhiều thời gian, công sức trong việc thu hồi nợ.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ LONG HẢI

I. Công ty được cấp phép hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÒI NỢ LONG HẢI được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động ngày 25 tháng 09 năm 2015 và được Phòng Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội (PC06) Công an Thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự.
Mã số doanh nghiệp: 0313457355 
Địa chỉ trụ sở chính: 9/13 Lê Tấn Bê, khu phố 2, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Văn phòng đại diện: 56 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty đòi nợ thuê Long Hải được thành lập theo Nghị định 104/2007/NĐ – CP ngày 14/6/2007 của Chính Phủ quy định về kinh doanh dịch vụ đòi nợ.

Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đòi nợ thuê đều phải do Nhà nước cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự mới có thể hoạt động. Nghị định 104/2007/NĐ-CP ngày 14/06/2019 của Chính phủ quy định về kinh doanh dịch vụ đòi nợ cũng quy định rõ doanh nghiệp kinh doanh dịch đòi nợ phải có mức vốn pháp định là 2.000.000 đồng (Hai tỷ đồng chẵn). Mức vốn kinh doanh điều lệ không được thấp hơn mức vốn pháp định. Doanh nghiệp đăng ký kinh doanh dịch vụ đòi nợ và người lao động làm việc trong lĩnh vực đòi nợ phải có đủ năng lực hành vi dân sự, Tốt nghiệp từ các Trường luật, quản lý, kinh tế, an ninh…và đặc biệt không có tiền án, tiền sự đó là điều bắt buộc cụ thể.

Công ty đòi nợ thuê Long Hải hoạt động có pháp nhân riêng, trụ sở riêng, con dấu và mọi thông tin công ty đều được đăng tải, niêm yết, công bố chứng thực rõ ràng trên Website công ty đòi nợ Long Hải htttp://doinolonghai.com và http://thunolonghai.com, trên các trang mạng xã hội, thông tin đại chúng doanh nghiệp hoặc cá nhân khách hàng  có thể cập nhật thông tin về công ty một cách nhanh nhất.

Hơn nữa, quy trình hoạt động của công ty đòi nợ thuê Long Hải đều theo trình tự pháp lí rõ ràng, công khai. Khi khách hàng có nhu cầu yêu cầu Công Ty Đòi Nợ Long Hải cung cấp dịch vụ cho việc thu hồi lại các khoản nợ xấu, nợ khó đòi thì Công Ty Đòi Nợ Thuê Long Hải sẵn sàng hỗ trợ cung ứng dịch vụ theo trình tự pháp lí đầy đủ trong thời gian ngắn nhất.

QUY TRÌNH THU HỒI NỢ CỦA CÔNG TY ĐÒI NỢ LONG HẢI

1- Cung cấp giấy tờ liên quan đến khoản nợ:
– Hợp đồng kinh tế; Biên bản thanh lý hợp đồng; Biên bản nghiệm thu công trình; Chứng từ xác nhận nợ; Biên bản đối chiếu công nợ, cam kết trả nợ, thời hạn thanh toán….
– Thông tin ban đầu liên quan đến khách nợ: Họ tên, địa chỉ nơi cư trú, các mối quan hệ gia đình, xã hội, nhân thân…
– Các thông tin khác tùy thuộc vào từng vụ việc cụ thể cũng như yêu cầu của Công ty.

2 – Điều tra xác minh: (Sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu thu nợ của khách hàng Công ty Đòi nợ Long Hải sẽ tiến hành điều tra xác minh)
–  Tính hợp pháp của hồ sơ vụ việc – các tài liệu liên quan đến công nợ.
–  Địa chỉ nơi cư trú, địa chỉ thực tế của khách nợ.
–  Khả năng tài chính của khách nợ.
–  Hoạt động kinh doanh, các mối quan hệ của khách nợ.

Trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận được các giấy tờ hợp pháp liên quan đến khoản nợ, Công ty sẽ tiến hành các biện pháp thu thập thông tin nhanh nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

3 – Ký kết hợp đồng:
Sau khi thẩm định hồ sơ, dịch vụ đòi nợ Long Hải sẽ thông báo cho khách hàng biết để thống nhất ký kết hợp đồng.
Nếu vì một lý do nào đó Công ty không thể tiến hành thu nợ thì Công ty sẽ thông báo cho khách hàng. Đồng thời sẽ tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan.

Đặc biệt, Công ty đòi nợ thuê Long Hải tiếp nhận tất cả những ý kiến phản hồi của khách hàng đối với kết quả thẩm định.
Công ty đòi nợ thuê Long Hải có trách nhiệm xem xét trả lời khách hàng một cách đầy đủ, thỏa đáng. Trong thời hạn 10 ngày để khách hàng xem xét có ký hợp đồng với Công ty hay không.

II. Công ty đòi nợ thuê uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả

Công ty đòi nợ thuê Long Hải ra đời là “giải pháp thiết thực” trong việc tháo gỡ khó khăn, giúp đỡ khách hàng trong việc thu hồi lại nhanh chóng các khoản nợ xấu, nợ khó đòi trước thực trạng chây ỳ, không chịu trả nợ từ người vay trong thời gian ngắn nhất.

Công ty đòi nợ thuê Long Hải hoạt động với phương châm“Làm việc theo pháp luật” và định hướng “Hợp tác thành công” sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc thu hồi nợ.

Không giống như thành phần băng nhóm xã hội , đa phần thường thu hồi nợ theo cảm tính và theo kiểu “luật rừng” nhằm khủng bố tinh thần lên người vay bằng nhiều hình thức đe dọa, quát mắng, sử dụng bạo lực, bức ép con nợ đến đường cùng để trả nợ.
Ở công ty đòi nợ thuê Long Hải thì lại khác, nhân viên là những đội ngũ luật sư, cử nhân tốt nghiệp từ trung cấp trở lên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trong lĩnh vực đòi nợ. Họ làm việc dựa trên cơ sở tuân thủ quy định pháp luật, bằng việc giao tiếp đàm phán, thuyết khách,  thương thảo với khách nợ, lên phương án yêu cầu khách nợ trả nợ thấu tình đạt lý, nhằm tạo điều kiện để khách nợ trả nợ theo kế hoạch giúp thu hồi khoản  nợ về cho khách hàng một cách nhanh nhất nhưng tuyệt đối không sử dụng bạo lực.
Sự chuyên nghiệp của các nhân viên của công ty đòi nợ không chỉ dừng lại ở đó. Nó còn thể hiện ở cách họ tư vấn, hỗ trợ khách hàng hết mình, cách đưa ra các biện pháp để có thể thu hồi nợ nhanh chóng, sự tân tụy hết mình vì khách hàng. Tất cả những điều đó đã tạo nên một chuyên viên đòi nợ thuê chuyên nghiệp, tạo sự an tâm cho khách hàng trong quá trình hợp tác.

III. Công ty đòi nợ thuê “không thu trước bất kì khoản phí nào”

Lý do cuối cùng, đó là khách hàng hoàn toàn thoải mái khi không cần phải đưa trước bất kì khoản phí dịch vụ nào cho đến khi đòi được nợ (tiền về tài khoản khách hàng). Điều này, khác so với các công ty luật, văn phòng luật đều thu trước phí % dịch vụ mới tiến hành đòi nợ. Do đó, sự yên tâm càng được nhân đôi vì khách hàng không lo lắng làm được việc hay lo sợ bị lừa đảo, gài bẫy để chiếm đoạt tiền bạc.
Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Long Hải là một trong những đơn vị đòi nợ thuê hàng đầu tại TP.HCM. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đòi nợ thuê Công ty đòi nợ Long Hải đã xây dựng một đội ngũ quản lý, nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực trình độ chuyên môn cao sẵn sàng hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc giải quyết các khó khăn:

• Đòi các khoản nợ khó đòi của doanh nghiệp và cá nhân

• Cung cấp thông tin điều tra về thị trường, đối tác kinh doanh, khách nợ

Đến với dịch vụ đòi nợ thuê Long Hải khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ đòi nợ, uy tín khách hàng là trên hết. Công ty Đòi nợ Long Hải cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa, đảm bảo thu hồi nhanh chóng các khoản nợ xấu, nợ khó đòi giúp khách hàng cân đối lại nguồn tài chính của doanh nghiệp, cá nhân mình cùng với mức phí dịch vụ hấp dẫn.

Đặc biệt, kể từ khi thành lập cho đến nay Công ty đòi nợ Long Hải luôn là một trong những đơn vị áp dụng chính sánh “ Không thu trước bất kì khoản phí nào có đến khi đòi được nợ”. Công Ty Đòi Nợ Long Hải cam kết thu phí tương ứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. 

 

BẢNG PHÍ 

QUY ĐỊNH MỨC PHÍ DỊCH VỤ THU NỢ

 

Công ty Cổ phần Đòi nợ Long Hải quy định mức phí dịch vụ cụ thể như sau:

 

STT

Số tiền sẽ thu nợ (VNĐ)

Mức phí dịch vụ (%)

Phí thẩm định – công tác phí (VNĐ)

Q1, 3, 6, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp

Các quận còn lại

1

Dưới 50.000.000

50

 

  Phí ThỏaThuận

3

Trên 50.000.000    - 100.000.000

45

1.500.000 

4

Trên 100.000.000   - 200.000.000

40

2.000.000 

6

Trên 200.000.000   - 400.000.000

35

1.500.000

7

Trên 400.000.000    - 600.000.000

30

2.000.000

8

Trên 600.000.000    - 800.000.000

28

2.500.000

9

Trên 800.000.000     - 1.500.000.000

25

3.000.000

10

Trên 1.500.000.000     

Phí Thỏa Thuận

    1. Mức phí trên có thể được thay đổi tùy theo từng vụ việc cụ thể.

     2. Phí dịch vụ được thanh toán theo phương thức: Thu hồi số tiền nợ đến đâu, thu phí dịch vụ đến đấy.

     3. Phí thẩm định và công tác phí được tính như sau:

  • Thanh toán sau khi thu được nợ lần đầu tiên đối với khách nợ tại TP. HCM

Thanh toán 50 % ngay sau khi ký hợp đồng đối với khách nợ có địa chỉ cư trú ngoài TP. HCM, phí thẩm định và công tác phí được căn cứ vào chi phí thực tế mà Công ty Đòi nợ Long Hải đã chi phí trong quá trình điều tra xác minh nợ.

 

 

Các tin khác

Tin tức - sự kiện