Tin Tức

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÒI NỢ LONG HẢI – TOP DỊCH VỤ ĐÒI NỢ HÀNG ĐẦU

Ngày Đăng : 15/07/2019 - 8:41 AM

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÒI NỢ LONG HẢI được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động ngày 25 tháng 09 năm 2015 và Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội (PC64) Công an Thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự.
Mã số doanh nghiệp: 0313457355 
Địa chỉ trụ sở chính: 9/13 Lê Tấn Bê, khu phố 2, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Văn phòng đại diện: 56 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
Công ty Cổ phần dịch vụ đòi nợ Long Hải có pháp nhân riêng, con dấu và trụ sở riêng nên hoàn toàn hợp pháp, về mặt chính quyền 
được Pháp luật công nhận, được xem như một ngành nghề kinh doanh độc lập, bình thường. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Long Hải được thành lập dựa trên Nghị định 104/2007/NĐ-CP ngày 14/6/2007 của Chính phủ quy định về kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Nghị định 96/2016/NĐ-CP nghị định quy định về an ninh, trật tự đối với một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện.

Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi có nhu cầu tìm hiểu, lựa chọn, tin tưởng sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê của chúng tôi mà không cần phải lững lự, đắn đo, suy nghĩ loại hình dịch vụ, chất lượng dịch vụ thực sự an toàn, uy tín hay không? công ty đòi nợ thuê có làm việc sai luật, gây bất ổn an ninh trật tự xã hội hay không? Thực tế, đã có một số doanh nghiệp, băng nhóm xã hội hoạt động núp bóng dưới mô hình doanh nghiệp mang danh nghĩa công ty đi đòi nợ nhưng không hoạt động hiệu quả mà còn gây nhiều hệ lụy không chỉ riêng người vay lẫn người cho vay. Vì vậy, Công ty đòi nợ thuê Long Hải khuyến cáo khách hàng nên cân nhắc chọn lựa một địa chỉ thu hồi nợ đáng tin cậy, một công ty đòi nợ thuê hợp pháp uy tín, quy trình thu hồi nợ rõ ràng, minh bạch  theo đúng luật định nhằm nhanh chóng thu hồi khoản nợ từ người vay về cho mình một cách tốt nhất, an toàn nhất. Trên thực tế, vấn đề vay nợ diễn ra nếu có phát sinh tranh chấp giữa đôi bên trong quá trình trả nợ thì đó là về mặt tranh chấp Dân sự. Chủ nợ có quyền tố cáo, khởi kiện ra Tòa án buộc người vay trả nợ nhưng hiệu quả thường không được cao cho lắm. Lí do vì sao như vậy? đó là ý thức chấp hành trả nợ vay của người vay kém, họ cố tình chây lỳ, trì trệ, trễ nãi trong việc trả nợ hoặc thậm chí khi có khả năng thanh toán họ lại không nhiệt tình trả nợ, dây dưa không muốn trả, cố tình chiếm đoạt gây nhiều bức xúc, bực tức cho người vay. Đôi khi có thể họ không còn khả năng thanh toán nên khuất nợ dần. 

Kể từ khi thành lập cho đến nay với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Công ty đòi nợ thuê Long Hải tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực đòi nợ, luôn chiếm trọn niềm tin của khách hàng trong việc giúp họ thu hồi các khoản nợ tưởng chừng như không đòi được trong một thời gian ngắn.
Đặc biệt, Công ty đòi nợ thuê Long Hải luôn áp dụng chính sách không thu trước bất kì khoản phí dịch vụ nào cho đến khi đòi được nợ từ khách nợ cho khách hàng (tức tiền về tài khoản khách hàng) mới thu phí dịch vụ. Nếu không thu được nợ Công ty đòi nợ thuê Long Hải chúng tôi cam kết không bắt buộc khách hàng phải trả phí dịch vụ. Điều này chứng tỏ, công ty đòi nợ thuê Long Hải chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, từ đó khách hàng có sự tin tưởng tuyệt đối hơn khi giao nhận, ủy quyền tiền bạc, tài sản quan trọng vào việc sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê nhằm cân đối lại tài chính của chính mình.
Đặc biệt, phương thức tính phí dịch vụ này rất khác so với các Văn phòng luật sư, công ty luật khi tiếp nhận dịch vụ đòi nợ cho khách hàng thường áp dụng phương thức ứng trước một khoản phí dịch vụ với tỷ lệ % do hai bên thỏa thuận, phần còn lại sẽ thanh toán sau khi thu hồi được nợ hoặc khi có bản án hoặc Quyết định của cơ quan Tòa án cấp thẩm quyền.
Khi đến với dịch vụ đòi nợ thuê Long Hải khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, tư vấn hỗ trợ hết mình giúp khách hàng. Là Công ty đòi nợ uy tín thuộc một trong Top dịch vụ đòi nợ hàng đầu tại thành phó Hồ Chí Minh. Công ty đòi nợ Long Hải đã xây dựng một đội ngũ quản lý, nhân viên chuyên nghiệp tốt nghiệp từ các trường Luật, An ninh, Kinh tế…nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hồi nợ, có năng lực thu hồi các khoản nợ khó đòi của doanh nghiệp hoặc cá nhân, sẵn sàng hỗ trợ kịp thời và tháo gỡ nhanh chóng giúp khách hàng sớm lấy lại nguồn nợ xấu để cân đối lại tài chính của doanh nghiệp, cá nhân mình cùng với mức phí dịch vụ hấp dẫn.

Các tin khác

Tin tức - sự kiện