Giới Thiệu

Giới thiệu về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÒI NỢ LONG HẢI

Công ty Đòi nợ Long Hải có tốt không?
Nếu xét về việc một công ty đòi nợ có đạt tốt hay không thì có quá nhiều yếu tố cần phải xét đến, tuy nhiên với riêng công ty đòi nợ Long Hải những phản hồi và sự hài lòng tin tưởng của quý khách hàng bởi dịch vụ trong suốt nhiều  năm qua chính là câu trả lời rõ ràng nhất.

Với phương châm “Làm việc theo Pháp luật”, được xây dựng nên từ các yếu tố: Chuyên nghiệp, Hợp pháp, Uy Tín, Bảo Mật và Hiệu quả. Hướng tới tầm nhìn dài hạn, Công ty đòi nợ Long Hải quyết tâm luôn nỗ lực cao nhất để phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất.

Hoạt động với định hướng “Hợp tác thành công”, kể từ khi thành lập cho đến nay Công ty Đòi nợ Long Hải đã được thay đổi hoàn toàn về diện mạo, mô hình và tiện nghi phục vụ. Các sản phẩm, dịch vụ của Long Hải  luôn được cải tiến và kết hợp thêm nhiều tiện ích nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng… Đó là một trong những lý do vì sao dịch vụ đòi nợ Long Hải luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Trong môi trường kinh doanh, Nợ xấu ngày càng tăng trong khi nợ phải trả ngày một nhiều -  đó là một trong những nguyên nhân dẫn đến thực trạng khó khăn của các doanh nghiệp và cá nhân hiện nay. Sự mất cân đối về tài chính, thiếu hụt nguồn vốn kinh doanh do phải gánh chịu các khoản nợ xấu, nợ khó đòi ngày càng tăng. Những vướng mắc tài chính đó đang từng ngày làm cho doanh nghiệp hoặc cá nhân gặp nhiều khó khăn về kinh tế trong hoạt động sản xuất kinh doanh, sinh hoạt hằng ngày khiến cho bạn cùng công ty  bạn mất nhiều thời gian, công sức trong việc thu hồi nợ. 

Trước tình hình đó, CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÒI NỢ LONG HẢI ra đời và trở thành “giải pháp thiết thực” cho nhiều doanh nghiệp với phương châm hoạt động “Làm việc theo Pháp luật” và định hướng “Hợp tác thành công”. Đến với dịch vụ đòi nợ Long Hải khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ quản lý, nhân viên chuyên nghiệp tốt nghiệp từ các trường Luật, An ninh, Kinh tế ... có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hồi nợ luôn sẵn sàng hỗ trợ kịp thời và tháo gỡ nhanh chóng những khó khăn trên, đem lại sự an tâm, bền vững và giúp Quý khách hàng sớm đòi lại quyền lợi chính đáng đã bị thiệt hại.

Công ty Cổ Phần Đòi Nợ Long Hải cam kết thực hiện thu hồi nợ theo đúng quy định của pháp luật tại Nghị định 104/2007/NĐ-CP ngày 14/06/2007 của Chính phủ về Kinh doanh dịch vụ đòi nợ và Công ty CP Đòi nợ Long Hải  làm việc thực hiện về đòi nợ dưới sự quản lý của Phòng QLHC về TTXH Công an TP.HCM.

Công ty Cổ phần Đòi Nợ Long Hải sẵn sàng hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí để đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc giải quyết các khó khăn:

  • Đòi các khoản nợ khó đòi của doanh nghiệp và cá nhân
  • Cung cấp thông tin điều tra về thị trường, đối tác kinh doanh, khách nợ

Công ty Cổ Phần Đòi Nợ Long Hải rất mong hợp tác cùng Quý Doanh nghiệp và các khách hàng để cùng nhau phát triển.

Hãy đặt niềm tin với chúng tôi và chúng tôi cam kết chắc chắn đó là sự lựa chọn hoàn toàn tốt nhất của Quý khách theo định hướng “HỢP TÁC THÀNH CÔNG”.CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÒI NỢ LONG HẢI

Tin tức - sự kiện